XIN PHÉP SỬA CHỬA CẢI TẠO NHÀ Ở QUẬN PHÚ NHUẬN

756/45/6 Đoàn Văn Bơ, Phường 16, Quận 4, TPHCM 0903061096 - 0907712512

XIN PHÉP SỬA CHỬA CẢI TẠO NHÀ Ở QUẬN PHÚ NHUẬN
Ngày đăng: 20/03/2021 10:40 AM

Bạn đang muốn cải tạo sửa chữa nhà ở tại quận phú nhuận nhưng chưa tìm được đơn vị nào uy tín để thực hiện hồ sơ hiệu quả và nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay với ART DESIGN, chúng tôi tự tin có thể thực hiện tốt các yêu cầu của bạn trong thời gian nhanh nhất.

1) NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT KHI XIN PHÉP SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ Ở TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN

* HIỆN TRẠNG NHÀ:

Trước khi muốn cải tạo sửa chữa thì bạn nên nhờ một đơn vị tư vấn đến kiểm tra lại kích thước cũng như hiện trạng nhà có khác với giấy chứng nhận hay không. Đánh giá mức độ thay đổi của căn nhà và biện pháp khắc phục hiện trạng đúng theo giấy chứng nhận được cấp.

* QUY HOẠCH:

Sau khi xem xong hiện trạng thì đến kiểm tra quy hoạch lộ giới, khoảng lùi xây dựng, số tầng được nâng thêm của nhà bạn. Việc này phải tìm một đơn vị có đủ kinh nghiệm và uy tín để tư vấn chính xác về thông tin cho bạn.

 

 

2) THỦ TỤC XIN PHÉP SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ Ở QUẬN PHÚ NHUẬN:

Khi đã thỏa thuận các điều kiện thì đơn vị tư vấn sẽ tiến hành tư vấn các hồ sơ chủ nhà cần chuẩn bị cũng như tiến hành lập bản vẽ xin phép sữa chữa cải tạo

- Hồ sơ cần chuẩn bị cho xin phép sửa chữa cải tạo quận phú nhuận gồm :

- Chủ quyền sao y 

- Bản vẽ hiện trạng (nếu có)

- Thẩm định móng

- Bản vẽ thiết kế cải tạo sữa chữa( thể hiện đây đủ các yêu cầu của bản vẽ xin phép theo quy chuẩn hiện hành )

- Các cam kết ( nếu có )

- Sau khi đã chuẩn bị đủ hồ sơ thì tiến hành đến ủy ban nộp hồ sơ, trên biên nhận sau khi đã nộp hồ sơ xong sẽ có những thông tin về ngày thực địa của phòng quản lý đô thị cũng như ngày đến nhận kết quả.

 

 

* NHỮNG VẤN ĐỀ XẢY RA SAU KHI NỘP HỒ SƠ

- Nếu không có kinh nghiệm thì hồ sơ của bạn sẽ phải làm rất lâu bởi những lý do sau:

- Thiếu thành phần hồ sơ, thiếu các cam kết cần thiết, hồ sơ đã có văn bản xử lý tại quận, kích thước bản vẽ không khớp với kích thước thực tế, vẽ sai quy chuẩn , trình bày không đúng quy định....

- Những lý do trên nếu không xử lý tốt sẽ dẫn đến hồ sơ bị trả ra nhiều lần, mỗi lần trả ra sẽ phải tốn thêm 21 ngày xử lý. Vì vậy, bạn phải cần tìm cho mình một công ty uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xin phép.

- CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG ART DESIGN là một công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý tại TPHCM, không chỉ riêng quận phú nhuận mà tất cacr các hồ sơ tại các quận huyện công ty đều có thể xử lý tốt.

- Với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, trung thực trong công việc, phương châm của chúng tôi là lấy lợi ích của các bạn đặc lên hàng đầu, luôn dùng hết sức mình để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất

 

 

LỢI ÍCH KHI ĐẾN VỚI ART DESIGN :

- Chúng tôi cam kết thực hiện được 100% công việc được giao mới nhận hồ sơ

- Hợp đồng rỏ ràng, điều khoản thanh toán chia thành nhiều đọt cũng như chính sách hoàn tiền khi không hoàn thành công việc

- Đảm nhiệm hầu hết các công việc về pháp lý cũng như xây dựng căn nhà của bạn

- Tư vấn miễn phí thiết kế, chi phí thiết kế giá rẻ, thi công trọn gói chìa khóa trao tay

- Hoàn công nhanh 

- Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ

 

gọi 0903061096 - 0907712512

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng với bạn thực hiện dự án thành công

Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo form khi nhấn vào nút "Đăng Ký" bên dưới

Zalo